Bảo hành:

1.1. Điều kiện bảo hành sản phẩm:

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành
Sản phẩm không hư hỏng do quá trình sử dụng
Sản phẩm còn nguyên tem, phiếu bảo hành và đủ điều kiện do nhà cung cấp quy định
1.2. Cách thức tiếp nhận bảo hành:

Nếu sản phẩm hư hỏng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm từ nhân viên vận chuyển, khách hàng có thể gửi hàng về Vaithuhay.com để được đổi sản phẩm mới.
Nếu sau 7 ngày kể từ ngày LigoMart.com giao hàng thành công, thời gian bảo hành sản phẩm sẽ tùy thuộc vào thời gian quy định của Nhà Cung Cấp, quý khách có thể bảo hành ở nhà cung cấp chính hãng để tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong quá trình theo dõi tiến độ bảo hành


Điều Kiện Bảo Hành Sản Phẩm Miễn Phí Là Gì?

Sản phẩm của quý khách được bảo hành miễn phí chính hãng khi:

Còn thời hạn bảo hành (dựa trên tem/phiếu bảo hành hoặc thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử).
Tem/phiếu bảo hành còn nguyên vẹn.
Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.
Các trường hợp có thể phát sinh phí bảo hành:

Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
Sản phẩm bị bể, biến dạng, cháy, nổ, ẩm thấp trong động cơ hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.


Nếu sản phẩm của quý khách vẫn còn trong thời hạn bảo hành, LigoMart.com khuyến khích quý khách gửi trực tiếp đến trung tâm của hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Trường hợp quý khách gửi hàng về LigoMart.com, thời gian bảo hành sẽ được thông báo chi tiết sau khi có thông tin từ trung tâm bảo hành của nhà cung cấp, dự kiến 3-7 ngày không tính thời gian vận chuyển đi và về.Đổi - Trả Do Sai Hoặc Thiếu Sản Phẩm

Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho LigoMart.com  trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.

Trường hợp, quá thời hạn 48h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, LigoMart.com sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

LigoMart.com sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

Hotline: 0966.503.888